เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เชิญชวนใช้บริการ Bangkok Skyline เฟส 1บริษัท  เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)  ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการพาณิชย์ครอบคลุมทั้งที่อยู่อาศัยอาคารสำนักงานโรงแรมควบคู่ ไปกับการสนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อย   ประชาสัมพันธ์ข่าวเรื่องการเปิดทดลองใช้บริการ Bangkok Skyline เฟส 1 พร้อมเปิดให้ทดลองใช้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มความปลอดภัย สำหรับผู้สัญจร ย่านประตูน้ำ และย่านราชประสงค์

 นายชาญชัย  พันธุ์โสภา  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แจ้งข่าวเรื่องการเปิดทดลองใช้บริการ Bangkok Skyline ว่า “ โครงการ Bangkok Skyline เฟส 1 ได้เริ่มเปิดทดลองให้ใช้บริการแล้วเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2559 ได้รับผลตอบรับที่ดี จากประชาชนที่สัญจรผ่านไปมา โดยมีการถ่ายภาพและแชร์ข้อมูลบอกต่อกันในสื่อโซเชียล เป็นจำนวนมากส่งผล ให้ในแต่ละวันมีผู้มาใช้บริการเป็นจำนวนมากถึง 50,000 คน/วัน  เนื่องจากได้รับความสะดวกสบาย และรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถมารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองย่านประตูน้ำในยามเช้าและยามเย็น ได้อย่างชัดเจน ซึ่งถือเป็นมุมมองใหม่ที่สวยงามมุมหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพมหานคร เลยก็ว่าได้ โดยโครงการ Bangkok Skyline เป็นโครงการร่วมทุน ของกลุ่มแพลทินัมและกลุ่มเกษร ปัจจุบัน ได้เปิดให้บริการทดลองใช้แล้วในเฟส ที่ 1 จากจุดทางเชื่อมบริเวณทางเข้าชั้น 2  ระหว่างโซน 2และโซน 3 ของศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์   และโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ข้ามคลองแสนแสบ ต่อเนื่องมาถึงสะพานลอยคนข้าม ข้ามมาฝั่งบริเวณด้านหน้า โครงการ เดอะ มาร์เก็ต บนถนนราชดำริซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้าง และ โดยเฟส 1 นี้ บริษัทฯใช้เงินลงทุนการก่อสร้างเองไปทั้งหมด 262ล้านบาท มีความยาวทั้งหมด 300 เมตร  ความกว้างทางเดิน 5.8 เมตร

สำหรับ Bangkok Skyline  ส่วนเฟส 2 จะเชื่อมต่อจากเฟส 1 ผ่าน โครงการ เดอะ มาร์เก็ต  ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี  อาคารเกษร อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า และเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าชิดลม โดยบริษัทฯ จะร่วมลงทุนในงบประมาณของการก่อสร้าง  37.5 ล้านบาท  ความยาว 180 เมตร ความกว้างทางเดิน 3 เมตร คาดว่าจะสามารถใช้บริการได้ในช่วงปลายปีนี้

โดยคาดว่าในอนาคตปลายปีพ.ศ.2559 เมื่อโครงการ Bangkok Skyline เสร็จสมบูรณ์แล้วจะช่วยเติมเต็มให้ย่านราชประสงค์ และย่านประตูน้ำ ซึ่งถือเป็นย่านสำคัญทางการค้าและการท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำคัญที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้ความสนใจมากขึ้น  นอกจากนี้โครงการดังกล่าวยังจะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่จะมาใช้บริการ ศูนย์การค้าและโรงแรมภายใต้การบริหาร ของ เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เช่น เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์  โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม และโครงการในอนาคต เดอะ มาร์เก็ต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่พื้นที่รวมทั้งหมด 170,000 ตารางเมตร ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปลายปี พ.ศ.2561 อีกด้วย”

แกลเลอรี่ภาพ