“ตลาดนีออน” ครบ 1 ปี ปรับโฉมใหม่ ปักธงที่ตั้งโลเคชั่นสุดโดดเด่น“ตลาดนัดกลางคืน...ใจกลางกรุง แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม สุดคุ้ม!! ของกรุงเทพฯ”


    ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืน...ใจกลางกรุง “Talad Neon – Downtown Night Market” ที่ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ระหว่างซอยเพชรบุรี 23 – 29 (ตรงกันข้ามปากทางเข้าถนนชิดลม) บนพื้นที่รวม 10 ไร่ แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับเช่ากว่า 5,000 ตารางเมตร              มีร้านค้า 800 ร้านค้า สามารถจอดรถได้มากถึง 200 คัน เปิดให้บริการครั้งแรกในวันที่ 1 ธันวาคม 2559 ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาใช้บริการ เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติภูมิภาคเอเชีย 70% อาทิ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง จีน อินโดนีเซีย และชาวไทย 30 % ส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศและคนในพื้นที่ใกล้เคียง 

    ด้วยจุดแข็งทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองสุดโดดเด่น ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติชื่นชอบเข้ามาใช้บริการอย่างมากมายภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี มีคนรู้จักและและประทับใจเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย  ปัจจุบันตลาดนีออนจึงได้ทำการปรับรูปโฉมใหม่เพื่อให้มีความทันสมัย มีสินค้าและบริการที่มีความหลากหลาย ตลอดจนสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยยังคงคอนเซปท์แนวคิดตลาดนัดกลางคืน...ใจกลางกรุงแห่งใหม่สำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่ชื่นชอบการออกมาใช้ชีวิต สังสรรค์ ช้อปปิ้ง พร้อมแบ่งปันความสุขสนุกสนาน แชะ แชร์ เช็คอินประสบการณ์ความประทับใจให้กัน  และเพื่อตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น  ปัจจุบันตลาดนีออนจึงได้ปรับผังพื้นที่ พร้อมปรับเวลาเปิดให้บริการเป็นทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 00.00 น. เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและขยายกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น  พร้อมจัดสรรขยายพื้นที่กิจกรรมมากกว่า 1,500 ตรม. สำหรับรองรับการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายภายในตลาดนีออนให้คึกคักตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีจุดดิสเพลย์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ความสูง  8 เมตร ที่ตกแต่งด้วยลวดลายกราฟิกโปร่งตาประดับไฟ LED สุดสวยงามเหมาะสำหรับการถ่ายภาพ และพิเศษกว่าที่แห่งไหนคือการเพิ่มพื้นที่โซนสีเขียววางกระถางต้นไม้ใหญ่ตลอดแนวจุดพักเพื่อสร้างบรรยากาศความร่มเย็นให้ลูกค้า ได้มานั่งพักทานอาหารพร้อมสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

  

    ด้านไฮไลท์เด่นที่มัดใจลูกค้าของตลาดนีออนคือร้านค้าที่มีหลากหลายทั้ง Food และ Non Food ซึ่งมีมากกว่า 800 ร้านค้า แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าตามสไตล์นักช้อป เช่น  โซนคอนเทนเนอร์ ที่แบ่งสัดส่วนด้วยตู้คอนเทนเนอร์สีสันสดใส โซนเต็นท์ที่มีการปรับรูปแบบใหม่ล่าสุดให้มีความโปร่งขึ้นเพื่อเปิดรับบรรยากาศยามค่ำคืน โซนแบกะดิน สำหรับปูผ้าวางสินค้าสุดหลากหลายตามเทรนด์  โซนฟรีฟอร์ม สำหรับร้านค้าที่ต้องการตกแต่งสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของตนเองให้โดดเด่นตามจินตนาการ  โดยมีร้านค้าเด่นที่น่าสนใจมากมาย อาทิ 


ร้าน Mango Fu จำหน่ายข้าวเหนียวทุเรียน มะม่วง รสดี พร้อมเมนูเครื่องดื่มมะม่วง ทุเรียน สับปะรดปั่น เย็นชื่นใจ  

ร้าน Asman Roti Dedak ร้านอาหารฮาลาล จำหน่ายโรตีสารพัดไส้กว่า 20 เมนู 

ร้าน เจ๊ดำซีฟู้ด รสเด็ด จำหน่ายอาหารทะเลสดใหม่ น้ำจิ้มสะใจถึงรสชาติ 

ร้าน Flow Bar ชุมทางพบปะสังสรรค์ ของผู้ที่ชื่นชอบเสียงดนตรีพร้อมดินเนอร์ชิลๆ

ร้าน ส้มตำเจ๊โล รสจัดถูกใจมีเมนูตำให้เลือกมากกว่า 20 เมนู ถึงคิวจะยาวแค่ไหนก็ต้องรอ 

ร้าน โคตรเล้ง ต้มแซ่บน้ำดำหม้อไฟ น้ำซุปดำเข้มข้น หอมสมุนไพร ถึงเครื่อง ครบรส 

ร้าน Slow But Sure Cafe คาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก รวมสัตว์แปลกๆให้ชมอีกมากมาย

ร้าน Chidlom The Barber ตัดผมชายสุดชิค เนรมิตให้คุณเท่ได้ทันตา

 


    ขอเชิญทุกท่านร่วมชิม ชิล ช้อป แชะ แชร์ กันให้สุดคุ้ม ได้ทุกวัน พร้อมชมกิจกรรมการแสดงสุดหลากหลายที่จะหมุนเวียนสร้างความประทับใจ ที่ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืน...ใจกลางกรุง ระหว่างซอยเพชรบุรี 23 – 29 (ตรงกันข้ามปากทางเข้าถนนชิดลม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-230-1555 อีเมลล์ taladneon@theplatinumgroup.co.th หรือ https://www.facebook.com/taladneon/